Dịch Vụ Hosting

Dịch Vụ Hosting

Hosting là loai dịch vụ được sử dụng để quản lý máy chủ Internet và cho phép các cá nhân hoặc tổ chức lưu trữ nội dung, thông tin của website. Hosting rất phổ biến và đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Sử dụng hosting sẽ giúp cho website của doanh nghiệp có thể truy cập thông qua World Wide Web (www). Thêm vào đó, một số dịch vụ khác cũng sẽ được cài đặt trên máy chủ như mail, truyền file (FTP), vv. Bạn có đến với DTDSoft để tham khảo và chọn một hosting tốt cho doanh nghiệp của mình.

Các loại hosting

Dịch Vụ Hosting
Internet hosting services có thể quản lý các máy chủ website, và dịch vụ hosting tại DTDSoft bao gồm 2 loại:

Dịch vụ hosting dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây là loại hosting chủ yếu cho các website nhỏ, cơ bản hoặc các dự án nhỏ. Các tập tin có thể được tải lên thông quan File Transfer Protocol (FTP) mà được biết như là một network protocol tiêu chuẩn được sử dụng để chuyển các tập tin trong máy tính giữa người dùng và máy chủ, hoặc thông tin có thể được tải lên giao diện của website. Rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ Internet (gọi tắt là ISPs) cung cấp dịch vụ này miễn phí cho người dùng.

Free web hosting service được cung cấp bởi rất nhiều các đơn vị hoặc các công ty với những dịch vụ giới hạn. Dịch vụ hosting miễn phí này còn được hỗ trợ bởi một số nhà quảng cáo khác và thường bị giới hạn khi so sánh các dịch vụ hosting có chi phí.

Hosting dành cho wesite cá nhân thường được miễn phí, được tài trợ bởi quảng cáo hoặc thường rất rẻ. Hosting dành cho doanh nghiệp thì tốn chi phí hơn tùy thuộc vào kích cỡ dung lượng và loại website của doanh nghiệp đó.

Dịch vụ hosting dành cho các dự án lớn hoặc doanh nghiệp lớn

Một số công ty lớn đều luôn được khuyến khích sử dụng dịch vụ hosting và kết nối với Internet để có thể truyền các thông tin hoặc gửi email, tập tin đến các site khác. Một số loại dịch vụ hosting phổ biến như:

Shared web hosting service: Đây là loại dịch vụ lưu trữ chủ yếu áp dụng có website có sức chứa trung bình hoặc nhỏ. Với dịch vụ này, website sẽ được đặt trên một server, và những website khác cũng có thể được lưu trữ trên server này. Sử dụng shared hosting có thể khiến cho dung lượng lưu trữ trên máy bị giới hạn.

Reseller web hosting: Dịch vụ cho phép người dùng trở thành chính web hosts của họ.

Virtual Private Server: Dịch vụ này thường được gọi là máy chủ ảo cho phép doanh nghiệp cài thêm nhiều máy ảo trên cùng một máy chủ mà có cấu hình manh. Những website có lượng truy cập ngày càng nhiều thì có thể sử dụng VPS hosting.

Dedicated hosting service: Dịch vụ lưu trữ dành riêng cho một cá nhân. Bạn sẽ có web server riêng của mình và bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát nó

Managed hosting service: Đây là loại dịch vụ cho phép bạn có một web server riêng cho mình nhưng bạn hoàn toàn không có quyền kiểm soát nó. Nhưng bạn được phép quản lý dữ liệu thông qua FTP.

Home server: Đây là loại máy được đặt trong một không gian riêng tư và thường được sử dụng để lưu trữ một hay nhiều loại website khác.

Vì sao cần phải dùng đến hosting ?

Dịch vụ hosting đóng vai trò quan trọng vì nhờ có dịch vụ này nên các doanh nghiệp có thể chia sẽ và tải thông tin trên mạng một cách nhanh chóng. Mọi thông tin, nội dung, các tập tin đều sẽ được lưu trữ một các cẩn thận.

Sử dụng dịch vụ Hosting của DTDSoft

DTDSoft cam kết cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong việc tư vấn lựa chọn hosting cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, DTDSoft cũng sẽ ưu đãi và đưa ra giá thành hợp lý khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi.

Danh sách các gói hosting

Hosting Miễn Phí
Hosting Cá Nhân
Hosting Doanh Nghiệp
Hosting không giới hạn
Reseller Hosting
Window Hosting
Cloud Hosting
Wordpress Hosting

Share this post