Giới thiệu

Chúng tôi – Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phần Mềm DTD (DTDSoft). Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và các dịch vụ liên quan đến truyền thông trực tuyến.

Chúng tôi luôn luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao, để đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Từ đó, đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại DTDSoft.

Với mong muốn xây dựng mối liên kết lâu dài giữa khách hàng với chúng tôi, tất cả các sản phẩm website được chúng tôi thiết kế đều tích hợp đầy đủ các tính năng và chức năng phù hợp với mong muốn của khách hàng, nhằm để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cũng như quản lý website của mình một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ 100% về mặt kỹ thuật cho các khách hàng không có kiến thức chuyên môn, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp đều có cơ hội để sở hữu một website đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Thành công của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi!.

 • Địa chỉ:
  135A Lũy Bán Bích, P. Tân Thời Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Số điện thoại:
  090 148 73 04 (Mr. Đương)
  0908 439 911 (Ms. Oanh)
 • Thư điện tử:
  info@dtdsoft.com.vn
 • Thời gian làm việc:
  Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 17:30 PM