Websites WordPress

Website Wordpress

Websites WordPress

Websites WordPress có thể xem là nền tảng website dẫn đầu xu thế hiện nay. Nhiều cá nhân hiện đang sử dụng website WordPress trong việc phát triển xây dựng blog riêng của họ. Tuy nhiên, WordPress không chỉ dành cho blog mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế Website WordPress, công ty DTDSoft luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu và đem đến bạn những trang web với chất lượng tốt nhất.

Website WordPress là gì?

WordPress là mã nguồn mở sửng dụng ngôn ngữ PHP để xây dựng và phát triển các blog cá nhân. Đây là loại website thu hút nhiều sự chú ý của người dùng vì những tính năng tốt có thể hỗ trợ một cách dễ dàng. WordPress còn được xem là một công cụ để xây dựng rất nhiều các loại website phù hợp cho bất kỳ các lĩnh vực nào, chẳng hạn website bán hàng, website công ty, website du lịch, vv.

Vì sao nên sử dụng WordPress?

Người dùng cần hiểu rằng WordPress không chỉ dùng để tạo ra các blog, mà nó còn có thể xây dựng nhiều thể loại website khác. WordPress là một hệ quản trị nội dung mà có thể được tùy chỉnh, thích hợp cho từng nhu cầu của người dùng. Bạn sẽ tìm kiếm thông tin hoặc nghiên cứu một các dễ dàng trên nền tảng WordPress, hơn thế nữa nó còn giúp cho bạn quản lý website thuận tiện hơn.

Tính năng nổi bật của WordPress

Quản lý dễ dàng: Người dùng có thể quản lý nhiều khía cạnh của website khi sử dụng WordPress

Linh hoạt với nhiều tính năng: WordPress sẽ cung cấp nhiều plugins và theme miễn phí cho người dùng sử dụng trên website của họ.

Tùy chỉnh menus: Menus của WordPress có thể được tùy chỉnh dễ dàng. WordPress sẽ tạo ra những drop-down menus rất sống động với sự trợ giúp của hệ thống.

Vì sao chọn DTDSoft cho WordPress ?

DTDSoft luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và nắm bắt xu thế công nghệ hiện nay. Chúng tôi luôn tập trung phát triển dịch vụ thiết kế website WordPress với mong muốn được phục vụ và giúp ích cho khách hàng trong việc xây dựng website. Đội ngũ tại DTDSoft luôn được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế WordPress. Chúng tôi không ngừng học hỏi, trao dồi kỹ năng mà còn luôn sẵng sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố kỹ thuật. Hơn thế nữa, giá thành cho việc thiết kế website WordPress tại DTDSoft luôn phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website

STT Dịch vụ  Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
1 Chi phí thiết kế website - Gói Basic  Gói 3,000,000
2 Chi phí thiết kế website - Gói Pro
(Thiết kế hoàn toàn mới theo mẫu của khách hàng yêu cầu.)
 Gói 4,000,000
3 Tính năng đặt hàng online  Gói 1,000,000
4 Tính năng thanh toán trực tuyến  Gói 2,000,000
5 Giao diện website (Tạo một giao diện mới hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng)  Gói Liên hệ
6 Tính năng/chức năng đặc biệt (Theo nhu cầu của khách hàng)  Gói Liên hệ
7 Chi phí bảo dưỡng và bảo trì (Ký hợp đồng theo năm và được miễn phí 3 tháng đầu tiên)  Tháng 100,000
8 Chi phí triển khai website (Miễn phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website tại DTDSoft)  Lần 200,000

Share this post